THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Căn hộ mẫu chung cư The Matrix One Mễ Trì sắp ra mắt thị trường

Ngay sau khi công bố thông tin về dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì, chủ đầu tư MIK Group đã chuẩn bị xây dựng nhà mẫu. Thông tin được đông đảo khách hàng quan tâm và chờ đón.

CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN IMPERIA MỄ TRÌ ĐA DẠNG LOẠI HÌNH

Dự kiến, khu căn hộ mẫu chung cư The Matrix One Mễ Trì sẽ được hoàn thành trong thời gian tới khi dự án được mở bán chính thức vào tháng 04/2019. Chung cư cao cấp The Matrix One sẽ cung cấp thêm cho thị trường bất động sản phía Tây 1.700 căn hộ chung cư mới.

Căn hộ mẫu chung cư The Matrix One Mễ Trì sắp ra mắt thị trường

Căn hộ mẫu chung cư The Matrix One Mễ Trì sắp ra mắt thị trường

Theo mặt bằng tổng dự án, The Matrix One sẽ bao gồm một loạt các căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ, với đầy đủ các phòng chức năng. Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn căn hộ có diện tích và số phòng ngủ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

  • Các căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The Matrix One sẽ thích hợp với những người trẻ độc thân, hay gia đình trẻ mới kết hôn khi có không gian sống khá rộng rãi, tiện nghi.
  • Các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, với các phòng ngủ chính – phụ được thiết kế hướng đến các gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ. Không gian sinh hoạt của các căn hộ rộng rãi nhưng vẫn ấm cúng, đem đến những khoảnh khắc quây quần đầm ấm cho gia đình.

THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU IMPERIA MỄ TRÌ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Thiết kế căn hộ mẫu dự án The Matrix One Mễ Trì đề cao sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế và hiện đại đúng tinh thần thương hiệu BDDS Imperia của chủ đầu tư.

THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU IMPERIA MỄ TRÌ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

THIẾT KẾ CĂN HỘ MẪU IMPERIA MỄ TRÌ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Không gian phòng khách – phòng bếp – phòng ăn đã được nối liền để tạo ra không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Các phòng được ngăn cách hợp lý, vừa tạo không gian riêng cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo rộng rãi, thoáng mát.

Phòng ngủ The Matrix One Mễ sẽ được sắp xếp và bố trí hợp lý theo phòng đơn, phòng đôi để thuận lợi sử dụng. Mỗi phòng ngủ sẽ có không gian đặt một tủ đầu giường, một ti vi và tủ quần áo lớn, đáp ứng nhu cầu của chủ nhân.

Đặc biệt, phòng tắm căn hộ chung cư The Matrix One được thiết kế theo hướng hiện đại, trang bị bồn tắm và đầy đủ các dụng cụ, thiết bị phòng tắm.

Nhà mẫu chung cư The Matrix One Mễ Trì được hoàn thiện sát với căn hộ khi bàn giao, nên khách hàng sẽ rất bất ngờ khi được tham quan trực tiếp. Nội thất căn hộ mẫu không chỉ toát lên vẻ tinh tế và đẳng cấp, mà còn đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng trong nước và nhập khẩu nên đem tới tổng thể căn hộ hiện đại và tiện nghi.

0/5 (0 Reviews)

Bạn đang xem: Căn hộ mẫu chung cư The Matrix One Mễ Trì sắp ra mắt thị trường trong

News latest

The Zei Mỹ Đình – Sống say mê nơi trái tim Mỹ Đình

Với các dự án bất động sản thì yếu tố vị trí luôn rất quan trọng. Từ trung tâm Mỹ Đình có thể dễ dàng...

Tiến độ -Tiện ích dự án Kim Chung Di Trạch Vietracimex 2019

Tiện ích – tiến độ Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Dự án được...

Căn hộ mẫu chung cư The Matrix One Mễ Trì sắp ra mắt thị trường

Ngay sau khi công bố thông tin về dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì, chủ đầu tư MIK Group đã chuẩn bị...

Có nên vay Ngân Hàng đầu tư dự án Condotel Quy Nhơn Melody

Thực tế có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody. khi đây là phương an quen thuộc và...

4 Điểm tạo lên sức hút của Liền kề shophouse Him Lam Vạn Phúc

Mỗi dự án bất động sản luôn sở hữu những ưu điểm riêng để thu hút khách hàng và đối với Liền kề Him Lam...

loading